Tương lai của nền tảng điện toán đám mây cho hệ thống mạng

Đăng 27 Th9 2019

Aerohive Networks + Extreme Networks = Tương lai của nền tảng điện toán đám mây cho Hệ thống Mạng

Ngay sau khi hoàn tất việc mua lại Aerohive Networks, Extreme Networks đã tổ chức một buổi chia sẻ về tầm nhìn, định hướng xây dựng hệ thống mạng trên Nền tảng quản lý theo điện toán đám mây của Aerohive.  Mở rộng các giải pháp mạng hiện hữu theo định hướng Software-driven networking của Extreme Networks từ lớp truy cập (Access), biên (Edge) lên đám mây (Cloud).

Là công ty lớn thứ 3 về các giải pháp mạng cho doanh nghiệp và lớn thứ 2 về nền tảng quản lý điện toán đám mây, Extreme Networks đang nỗ lực kinh doanh để có thể mang đến các giải pháp mạng hàng đầu, công nghệ khác biệt và hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đồng thời giúp Khách hàng cải thiện hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 

Hãy đăng ký tham dự cuộc hội thảo trực tuyến của Extreme Networks ngay hôm nay theo link: https://www.extremenetworks.com/resources/webinar/aerohive-networks-extreme-networks-the-future-of-cloud-networking/  để có thể tìm hiểu thêm về:

  • Ý nghĩa của việc trở thành nhà cung cấp Hệ thống mạng hướng tới người dùng (Customer-driven), từ mạng lớp biên tới đám mây (Edge-to-Cloud)
  • Nền tảng đám mây thế hệ tiếp theo (Nextgen Cloud) mang đến những khả năng và cơ hội mới cho Extreme và khách hàng của mình.
  • Kế hoạch mới của Extreme trong việc tận dụng Hệ thống mạng điện toán đám mây hàng đầu trong ngành công nghiệp để quản lý danh mục hạ tầng không dây (Wireless), có dây (Wired) và mang tới các trải nghiệm mưới về phần mềm và ứng dụng cho khách hàng.
  • Các kế hoạch mà Extreme xây dựng để hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng từ Mạng truy cập (Access) biên (edge) cho đến đám mây (cloud).