Mỗi ngày đều là ngày hội thể thao khi hệ thống mạng luôn sẵn sàng kết nối

Đăng 06 Th11 2019

Là Nhà cung cấp Giải pháp Wi-Fi chính thức của NFL (National Football League), Extreme Networks hiểu được tầm quan trọng và sự phức tạp để có thể triển khai thành công hệ thống mạng không dây (Wi-Fi) tại các sân vận động.

Việc cung cấp hoàn chỉnh một giải pháp mạng cho các sân vận động – thể thao hiện đang là một nhiệm vụ đầy thách thức, đòi hỏi Extreme Networks phải có các giải pháp hỗ trợ riêng để đáp ứng được tất cả các nhu cầu khác nhau cuả Doanh nghiệp tại các địa điểm NFL.

Gần đây, Extreme Networks đã hợp tác cùng trường Đại học Tây Texas A&M (WTAMU) – thành công cung cấp chương trình Wi-Fi mới tại Sân vận động Buffalo. Giờ đây, người hâm mộ hoàn toàn có quyền truy cập Wifi 6 khi ghé thăm Sân vận động Buffalo và theo dõi các trận bóng đá trong khi đang truy cập các nền tảng ứng dụng khác như Facebook, Instagram, Snapchat,…

Với sức mạnh của Công nghệ Wi-Fi tiên tiến bậc nhất hiện nay, mọi người có thể truy cập vào hệ thống mạng với tốc độ cao, kết nối nhanh chóng ngay cả khi đang ở trong không gian có mật độ kết nối dày đặc.