Extreme Networks liên tiếp nằm trong nhóm Leaders về hạ tầng mạng theo Gartner

Đăng 01 Th10 2019

Extreme Networks hai năm liên tiếp nằm trong nhóm LEADERS về hạ tầng mạng truy cập LAN có dây và không dây theo báo cáo của Gartner năm 2019

 

Ngày 24 tháng 9 năm 2019, Gartner vừa tổ chức một cuộc đánh giá có tên Quadrant Magic về hạ tầng mạng truy cập LAN có dây và không dây. Theo đó, Extreme Networks đã lần thứ hai liên tiếp ghi danh vào nhóm Leaders (nhóm dẫn đầu thị trường).

Dựa theo Gartner: “Một nhà cung cấp mà nằm trong góc phần tư Leaders sẽ có khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng nhờ sự đa dạng của dòng sản phẩm các lớp truy cập. Các nhà cung cấp trong nhóm Leaders có khả năng định hình thị trường và cung cấp các ứng dụng lớp truy cập hoàn chỉnh, khác biệt, cũng như các dịch vụ và hỗ trợ toàn cầu. Ngoài ra họ còn có khả năng duy trì mối quan hệ bền chặt với các kênh phát triển thị trường và khách hàng, đồng thời không có phần khuyết trong danh mục sản phẩm của họ. “

Trước khi nằm trong nhóm Leaders về hạ tầng mạng truy cập LAN có dây và không dây theo báo cáo của Gartner năm 2018, Extreme Networks đã được công nhận ba năm liên tiếp trong nhóm tầm nhìn (Vision) của báo cáo có tên Quadrant Magic này.

Năm 2018 khi báo cáo cuối cùng được công bố, Extreme Networks đã quyết định mua lại Aerohive Networks, bổ sung thêm các khả năng quản lý mạng biên và đám mây quan trọng, bao gồm các giải pháp mạng Wi-Fi và SD-WAN được quản lý trên nền tảng điện toán đám mây, theo định hướng Software-driven Networking của Extreme Networks từ lớp truy cập (Access), biên (Edge) lên đám mây (Cloud). Đây là lần thứ 4 Extreme Networks thực hiện một loạt các vụ mua lại kể từ năm 2016 ( Zebra-Motorola, Avaya Networking, Brocade Data Center) để mở rộng danh mục giải pháp của họ. Extreme cũng ra mắt Extreme Elements, một sự kết hợp giữa phần mềm, phần cứng và dịch vụ để tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm của người dùng trong mọi ngành nghề và đa lĩnh vực kinh doanh.

Quan điểm điều hành của Ed Meyercord – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Extreme Networks:

“Ở Extreme Networks, chúng tôi thấy rằng kết nối mạng không chỉ đơn giản là một tiện ích – mà nó còn là một hành trình điều khiển kinh doanh và là khởi nguồn cho sự đổi mới công nghệ. Chúng tôi liên tục đầu tư vào danh mục hạ tầng không dây (Wireless) và có dây (Wired) để giúp các khách hàng và đối tác thúc đẩy lợi thế cạnh tranh và sự chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Extreme Networks vinh dự được Gartner bình chọn là một trong số những nhà cung cấp nằm trong nhóm Leaders về về hạ tầng mạng truy cập LAN có dây và không dây, và chúng tôi tin rằng với tầm nhìn kỹ thuật, danh mục sản phẩm, đầu tư và mối quan hệ với khách hàng và đối tác mạnh mẽ sẽ giúp chúng tôi bảo đảm được vị trí Leaders trong nhiều năm tới.”