Extreme Networks chính thức hợp tác cùng với Công ty Broadcom

Đăng 18 Th11 2019

 Mang đến các giải pháp mạng hàng đầu cho Khách hàng Doanh nghiệp

Tại Hội nghị đối tác hàng năm của Extreme Networks ở San Diego, Extreme đã thông báo chính thức hợp tác cùng Broadcom và mở rộng hơn nữa việc cung cấp các chương trình, ứng dụng và dịch vụ dành cho đối tác và khách hàng, bao gồm chương trình ExtremeForward MSP dành riêng cho hệ thống mạng dựa trên nền tảng điện toán đám mây và ứng dụng quản lý đám mây đầu cuối ExtremeCloud IQ.
Đồng thời thúc đẩy các sản phẩm mạng của Broadcom như chipset và Silicon trở thành những sản phẩm ưa thích cho các giải pháp kết nối mạng hiện hữu từ lớp truy cập (Access), biên (Edge) và Campus của Extreme Networks.

– Về Broadcom

Broadcom là công ty hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực sản xuất Chip bán dẫn về mạng không dây và mạng băng thông rộng, đã mua lại các công ty hàng đầu về lĩnh vực bảo mật như CA Technologies, Symatec Enterprise Security,…
Vào cuối năm nay, Extreme Networks và Broadcom sẽ cùng hợp tác cho ra mắt giải pháp kết nối cho mạng Campus. Đây là cơ hội mới dành cho Extreme khi trở thành một thành viên được tham gia vào các thử nghiệm, công nghệ và đào tạo của Broadcom.

 – Các Công nghệ mới

Extreme Networks hy vọng rằng cơ hội trên sẽ thúc đẩy nhanh hơn việc cho ra mắt các giải pháp mạng mới của họ ra ngoài thị trường như:

+ Extreme cho ra mắt ứng dụng quản lý đám mây đầu cuối ExtremeCloud vào tháng 01 và triển khai trên nền tảng điện toán đám mây và trên các ứng dụng vào tháng 07 năm 2020.

+ Bên cạnh đó, Extreme Networks ra mắt dịch vụ Extreme Virtual Assistant (EVA), hỗ trợ khách hàng mới dành riêng cho các đối tác Extreme. Đây là một hộp thoại trò chuyện sử dụng công nghệ Machine Learning – Phần mềm cung cấp thông tin tự động cho các đối tác, ví dụ như “đăng ký đã được xác nhận”.

+ Ngoài ra, Extreme giới thiệu một nền tảng mới – nền tảng Collaborate2Win. Cho phép các đối tác có thể xác định chuyên môn cụ thể của các đối tác khác, qua đó họ sẵn sàng hợp tác với nhau để cung cấp một giải pháp toàn diện cho khách hàng.

Với việc ra mắt các nền tảng dịch vụ mới, Extreme bổ sung thêm vào hệ sinh thái giải pháp, dịch vụ đa dạng của mình nhằm cung cấp cho các đối tác, khách hàng được sử dụng các công nghệ mới nhất, các dịch vụ toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.