Dịch vụ quản lý

Các dịch vụ được quản lý dựa trên ITIL và được thiết kế để tối đa hiệu quả hoạt động cho bộ phận CNTT của bạn

Các dịch vụ được quản lý dựa trên ITIL và được thiết kế để tối đa hiệu quả hoạt động cho bộ phận CNTT của bạn

Dịch vụ cung cấp cho bạn một Partner của chúng tôi để hỗ trợ hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả.

Kiến thức chuyên môn trong tầm tay của bạn

Kiến thức chuyên môn trong tầm tay của bạn

Sử dụng lợi thế của kho kiến thức kỹ thuật cùng với lĩnh vực kinh doanh rộng rãi để bổ sung thêm các kiến thức chuyên môn về hệ thống mạng mà bạn thiếu.

Giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên của bạn

Giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên của bạn

Giúp tối ưu thời gian cho bộ phận CNTT của bạn để họ có thể tập trung vào các dự án mà phù hợp với khả năng và những kỹ năng hiện có của họ.

Hỗ trợ khi bạn cần

Hỗ trợ khi bạn cần

Extreme Networks luôn đi đầu trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đảm bảo hệ thống mạng của bạn luôn được cập nhật đồng thời với các giải pháp kinh doanh.

Dịch vụ Whiteglove

Dịch vụ Whiteglove

Hợp nhất nhiều điểm hỗ trợ bên ngoài thành một, đối tác dành riêng cho việc giải quyết các vấn đề về quản lý hiệu suất mạng phức tạp.

Dịch vụ quản lý truyền thống

  • Không cung cấp chuyên gia về kỹ thuật
  • Nhân viên không am hiểu được tình hình hoạt động hệ thống của bạn
  • Yêu cầu sử dụng các sản phẩm không linh hoạt
  • Không tối ưu được hệ thống

Dịch vụ quản lý của Extreme

  • Dịch vụ được theo dõi và quản lý chất lượng bởi Extreme Networks
  • Giúp hệ thống hoạt động ổn định và hiệu suất cao
  • Liên lạc đơn giản và dễ dàng cho mọi nhu cầu
  • Tập trung nâng cao hiệu suất hoạt động và bảo mật của hệ thống.

Tại sao dịch vụ quản lý của Extreme Networks lại cần thiết?

Việc quản lý hệ thống mạng ổn định ở các mức dịch vụ phù hợp đang là vấn đề khó khăn khi mà sự phức tạp của hệ thống mạng gia tăng, và áp lực lên bộ phận CNTT ngày càng tăng về việc giảm thiểu chi phí hiệu suất, tính sẵn sàng và bảo mật của hệ thống mạng. Dịch vụ quản lý của Extreme Networks cung cấp các mức dịch vụ kết nối mạng ITIL vượt trội, khả năng hiển thị toàn diện và giúp loại bỏ sự gian lận tại nhiều điểm hỗ trợ bên ngoài. Dành thời gian cho bộ phận CNTT của bạn tập trung vào các sáng kiến quan trọng và đảm bảo việc dự đoán được các chi phí quản lý hệ thống mạng hàng năm.

Tại Extreme Networks, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý hệ thống mạng hoàn chỉnh mà bạn cần, được xây dựng dựa trên chuyên môn về mạng có dây và không dây toàn diện, bảo mật.

Các tài liệu mô tả dịch vụ

Extreme là đối tác có bề dày hoạt động trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao về Networks, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế tin dùng.

Các dịch vụ Extreme Networks được thiết kế để đơn giản hóa kết nối mạng khi nó ngày càng trở nên phức tạp và giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của chuyển đổi kỹ thuật số. Khi bạn chọn Extreme, trở thành đối tác, những thách thức mạng cấp bách nhất của bạn sẽ được giải quyết được thông qua đội ngũ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng mong đợi vượt xa hơn so với các giải pháp tiêu chuẩn.

Tìm hiểu thêm