Dịch vụ chuyên nghiệp

Mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi một chuyên gia về mạng riêng biệt.

Mỗi khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi một chuyên gia về mạng riêng biệt.

Dịch vụ của Extreme Networks cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một chuyên gia theo sát và hỗ trợ mọi vấn đề mà bạn cần.

Tiếp cận các vấn đề kỹ thuật chuyên sâu dễ dàng

Tiếp cận các vấn đề kỹ thuật chuyên sâu dễ dàng

Chuyên gia của chúng tôi sẽ theo sát. hỗ trợ vào tất cả vấn đề doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Khắc phục nhanh chóng vấn khi có lỗi xảy ra, tối ưu hóa hệ thống hoạt động hiệu quả nhất.

Giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên của bạn

Giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên của bạn

Bạn dễ dàng tiếp cận đến kho kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu. Nhanh chóng, dễ dàng cập nhật kiến thức cần thiết để vận hành hệ thống hoạt động hiệu quả.

Hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ nhanh chóng

Đội ngũ chuyên gia với kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, giúp bạn tối ưu, xử lý sự cố của hệ thống. Phù hợp với các doanh nghiệp mà đội ngũ kỹ thuật còn yếu và thiếu.

Dịch vụ truyền thống:

  • Cung cấp dịch vụ không đầy đủ
  • Được phân phối bởi nhà cung cấp không có chuyên môn sâu về sản phẩm đó.
  • Không theo sát được các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn gặp phải
  • Chỉ là một phần giải pháp đơn lẻ

Dịch vụ chuyên nghiệp của Extreme:

  • Đầy đủ dịch vụ hỗ trợ từ tư vấn, quản lý dự án, hỗ trợ tối ưu hệ thống
  • Được đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên
  • Dịch vụ được công nhận và đồng bộ trên toàn cầu
  • Đảm bảo hệ thống hoạt động bảo mật và hệ thống được tối ưu.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của Extreme Networks?

Việc sử dụng các phương pháp xây dựng phần mềm và ứng dụng chuyển đổi kỹ thuật số để kết nối mạng đang dần thay thế các cách kết nối thủ công. Chính vì vậy hệ thống mạng của bạn phải được trang bị các giải pháp Công nghệ thông tin để có thể theo kịp với tốc độ phát triển kinh doanh hiện nay.

Cho dù bạn đang phải đối mặt với việc đổi mới và nâng cấp phần cứng, hay sự cấp thiết về việc phải thiết kế một hệ thống mạng mới, Extreme Networks luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp để giúp bạn đảm bảo kết quả đạt được là tốt nhất. Khi triển khai các giải pháp cho hệ thống mạng của bạn, Extreme Networks sử dụng các phương pháp tốt nhất được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, điểu này giúp cho bạn có thời gian tập trung vào việc phát triển các chiến lược kinh doanh của mình.

Extreme Networks là công ty chuyên về lĩnh vực hạ tầng mạng, hợp tác với các doanh nghiệp để mở rộng và tối ưu hóa hệ thống mạng của họ, đồng thời giúp cho việc kết nối mạng trở thành nhân tố chính quan trọng trong sự thành công của doanh nghiệp.

Các tài liệu mô tả dịch vụ

Extreme là đối tác có bề dày hoạt động trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao về Networks, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế tin dùng.

Các dịch vụ Extreme Networks được thiết kế để đơn giản hóa kết nối mạng khi nó ngày càng trở nên phức tạp và giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của chuyển đổi kỹ thuật số. Khi bạn chọn Extreme, trở thành đối tác, những thách thức mạng cấp bách nhất của bạn sẽ được giải quyết được thông qua đội ngũ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng mong đợi vượt xa hơn so với các giải pháp thông thường.

Tìm hiểu thêm