Dịch vụ cao cấp

Nhờ dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tập trung hơn vào các mục tiêu kinh doanh

Nhờ dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tập trung hơn vào các mục tiêu kinh doanh

Dịch vụ cung cấp một chuyên gia riêng biệt, theo sát và hỗ trợ bạn.

Kiến thức chuyên môn trong tầm tay của bạn

Kiến thức chuyên môn trong tầm tay của bạn

Sử dụng lợi thế của kho kiến thức kỹ thuật cùng với lĩnh vực kinh doanh rộng rãi để bổ sung thêm các kiến thức chuyên môn về hệ thống mạng mà bạn thiếu.

Giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên của bạn

Giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên của bạn

Hỗ trợ giải quyết các tình huống gây khó khăn cho bộ phận CNTT của bạn để họ có thể tập trung vào các dự án mà phù hợp với khả năng và những kỹ năng hiện có của họ.

Hỗ trợ khi bạn cần

Hỗ trợ khi bạn cần

Extreme Networks cung cấp riêng cho bạn một chuyên gia về mạng, giúp đỡ bạn giải quyết các vấn đề trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ whiteglove

Dịch vụ whiteglove

Dịch vụ cao cấp cam kết sẽ cùng bạn giải quyết các vấn đề khi kết nối mạng của bạn gặp phải sự cố nghiêm trọng một cách nhanh chóng.

Dịch vụ truyền thống

  • Mở một yêu cầu và chờ đợi nhiều giờ hoặc nhiều ngày để nhận hỗ trợ
  • Không có chuyên gia hệ thống mạng chuyên biệt hỗ trợ.
  • Nhiều bước để hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn
  • Không hỗ trợ kịp thời khi bạn gặp cần giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Dịch vụ cao cấp của Extreme Networks

  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp vấn đề
  • Liên hệ dễ dàng, nhanh chóng
  • Ưu tiên xử lý khi bạn cần.
  • Hỗ trợ toàn diện, liên tục trong suốt quá trình từ khi bạn gặp vấn đề cho đến khi vấn đề được giải quyết.
  • Chuyên gia hệ thống mạng của Extreme được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hàng đầu của Extreme Networks

Khi bạn đang điều hành một hệ thống mạng phức tạp, Extreme Networks luôn hỗ trợ bạn để có thể xác định sớm các vấn đề khi có sự cố xảy ra, theo dõi các xu hướng, đảm bảo hệ thống mạng của bạn hoạt động một cách trơn tru và giữ cho bộ phận CNTT của bạn tập trung vào các mục tiêu của bạn thay vì giải quyết vấn đề.

Cho dù bạn cần phải giải quyết các vấn đề về kỹ thuật và lỗ hổng mạng một cách nhanh chóng, hoặc là nâng cấp phần mềm, nguồn cảm ứng cao dành riêng cho bạn sẽ đảm bảo hệ thống mạng của bạn luôn được quản lý chặt chẽ dù bạn ở đâu.

Không cần phải mất thời gian chờ đợi hàng giờ thậm chí hàng ngày để được hỗ trợ. Người quản lý cung cấp dịch vụ cao cấp sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức.

Các tài liệu mô tả dịch vụ

Extreme là đối tác có bề dày hoạt động trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao về Networks, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế tin dùng.

Các dịch vụ Extreme Networks được thiết kế để đơn giản hóa kết nối mạng khi nó ngày càng trở nên phức tạp và giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của chuyển đổi kỹ thuật số. Khi bạn chọn Extreme, trở thành đối tác, những thách thức mạng cấp bách nhất của bạn sẽ được giải quyết được thông qua đội ngũ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng mong đợi vượt xa hơn so với các giải pháp tiêu chuẩn.

Tìm hiểu thêm