Dịch vụ bảo trì

Trực tiếp hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về hệ thống mạng theo yêu cầu của bạn.

Trực tiếp hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về hệ thống mạng theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ bảo trì của Extreme luôn hỗ trợ giải quyết các vấn đề mọi lúc, mọi nơi

Kiến thức chuyên môn trong tầm tay của bạn

Kiến thức chuyên môn trong tầm tay của bạn

Sử dụng lợi thế của kho kiến thức kỹ thuật cùng với lĩnh vực kinh doanh rộng rãi để bổ sung thêm các kiến thức chuyên môn về hệ thống mạng mà bạn thiếu.

Giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên của bạn.

Giảm thiểu gánh nặng cho nhân viên của bạn.

Hỗ trợ giải quyết các tình huống gây khó khăn cho bộ phận CNTT của bạn để họ có thể tập trung vào các dự án mà phù hợp với khả năng và những kỹ năng hiện có của họ.

Hỗ trợ khi bạn cần

Hỗ trợ khi bạn cần

Extreme Networks cung cấp riêng cho bạn một chuyên gia về mạng, giúp đỡ bạn giải quyết các vấn đề trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ Whiteglove

Dịch vụ Whiteglove

Dựa vào sự nhất quán độ phân giải của người sử dụng. Khi bạn liên hệ với ExtremeWorks để giải quyết vấn đề, chúng tôi sẽ không chuyển bạn sang các bộ phận hỗ trợ khác. Chuyên gia riêng của bạn sẽ giúp đỡ giải quyết mọi vấn đề.

Dịch vụ bảo trì truyền thống:

  • Yêu cầu cập nhật thủ công
  • Dựa vào phần mềm và cập nhật từ bên thứ ba
  • Nguồn tài nguyên và cấu hình không sẵn sàng
  • Kích hoạt, thiết lập và giám sát rườm rà.

Dịch vụ bảo trì của Extreme Networks

  • Luôn hỗ trợ sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần
  • Tự động cập nhật và nâng cấp
  • Tùy chọn thay thế phần cứng tại chỗ
  • Bất cứ lúc nào cũng có thể truy cập vào kho kiến thức của Extreme
  • Thay thế sản phẩm bị lỗi nhanh chóng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì của Extreme Networks

Hệ thống mạng là xương sống của doanh nghiệp của bạn và không có gì phải bàn luận thêm nữa khi nói đến việc duy trì kết nối mạng. Bạn không cần phải tam dừng hoạt động kinh doanh khi có các sự cố mạng xảy ra. Việc hỗ trợ giải quyết vấn đề về cấu hình hoặc phần cứng có thể được khắc phục nhanh chóng với sự hỗ trợ phù hợp của dịch vụ bảo trì Extreme Networks.

Tại Extreme Networks, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Trong những trường hợp bất ngờ, chúng tôi luôn hợp tác hiệu quả nhất có thể với tất cả các bộ phận để giảm thiểu việc bị gián đoạn kết nối mạng và tối đa hóa năng suất.

Tài liệu mô tả dịch vụ

Extreme là đối tác có bề dày hoạt động trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao về Networks, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế tin dùng.

Các dịch vụ Extreme Networks được thiết kế để đơn giản hóa kết nối mạng khi nó ngày càng trở nên phức tạp và giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của chuyển đổi kỹ thuật số. Khi bạn chọn Extreme, trở thành đối tác, những thách thức mạng cấp bách nhất của bạn sẽ được giải quyết được thông qua đội ngũ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng mong đợi vượt xa hơn so với các giải pháp tiêu chuẩn.

Tìm hiểu thêm